Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Tập đoàn Tianshen sở hữu ba cơ sở sản xuất đặt tại Thượng Hải và tỉnh Chiết Giang ở Trung Quốc.

  Chiết Giang Tianshen Copper Co., Ltd thành lập năm 1998, và đặt tại Khu công nghiệp Tiantai, với diện tích 66.600 m 2 , bao gồm 50000m 2 nhà máy được hiện đại hóa. Bằng cách áp dụng các quy trình sản xuất như lò cảm ứng tần số năng lượng, lò tần số trung bình, đúc liên tục ngang, đúc bán liên tục, ép đùn, v.v. chúng tôi sản xuất phôi đồng (chất đồng) chất lượng cao, thỏi đồng không chì thân thiện với môi trường, đồng thau (đồng) que vv, được sử dụng trong ngành công nghiệp thiết bị vệ sinh. Năng lực sản xuất hàng năm của nó đạt 30.000 tấn. Với sự phát triển của nhiều năm, công ty đã trở thành nhà cung cấp hợp tác chiến lược cho các thiết bị vệ sinh quốc tế và trong nước, van, đồng hồ nước và thương hiệu nổi tiếng khác trong ngành.

  Công ty TNHH vật liệu hợp kim Chiết Giang Zhonghan thành lập năm 2002, chuyên sản xuất các loại đồng thau và đồng đúc khác nhau cho van, đồng hồ nước, ổ trục, công nghiệp điện. Được trang bị quy trình đầy đủ tiên tiến bao gồm đúc IMR Gravity của Ý, đúc cát tự động Nhật Bản, rèn nóng, công ty có thể cung cấp nhiều sản phẩm đồng và đồng khác nhau với sản lượng hàng năm 5000 tấn trong van, đồng hồ nước, công nghiệp lắp đặt vệ sinh. Để cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm và hiệu quả quá trình, công ty tiếp tục đầu tư vào các thiết bị chính xác của CNC, máy tiện, chuyển từ Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Zhonghan đã trở thành đối tác OEM chiến lược quan trọng đối với nhiều công ty có thương hiệu nổi tiếng về van và đồng hồ nước trên toàn thế giới.

  Shanghai Tianshen Copper Group Co., Ltd tọa lạc tại quận Tùng Giang với xưởng và nhà kho rộng 8000 m2; Nó được trang bị 4 máy tách quý (1600mm / 600mm / 450mm / 305mm) để xử lý các dải đồng phốt pho Đồng / Đồng / Tin khác nhau với chiều rộng và độ dày khác nhau trong ngành Tự động, Quân sự, Điện tử, Điện, Xây dựng, v.v.

 • OEM/ODM
  Nhóm Tianshen được trang bị tốt với các thiết bị hiện đại và nhân viên chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ đầy đủ cho các sản phẩm OEM và ODM. Bằng cách áp dụng nhiều cách của quy trình sản xuất từ ​​đúc trọng lực, đúc cát đến rèn nóng, Tianshen có thể đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu khác nhau cho các sản phẩm. Ngoài ra, với quy trình sản xuất toàn diện từ nguyên liệu thô đến các bộ phận hoàn thiện, Tianshenis dành cho việc kiểm soát toàn bộ quá trình và cải tiến liên tục.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Tập đoàn Tianshen đã thành lập một nhóm kỹ thuật công nghệ để phát triển các khả năng R & D. Dựa vào tài năng và lợi thế của nguồn lực thị trường, công ty đã nhận được bằng sáng chế quốc gia để phát triển thỏi đồng không chì thân thiện với môi trường loại A cho sản phẩm vệ sinh Các thỏi mới được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nước tập trung vào làm sạch nước.

  Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư rất chuyên nghiệp để thiết kế và phát triển các bộ phận đã hoàn thành cho các loại van và đồng hồ nước khác nhau dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Tianshen Copper Group Co.Ltd

Tel: 86-21-63522470-110

Fax: 86-21-63521617

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)